( 12/3/2013 )

Hội nghị “Xúc tiến du lịch Thừa Thiên Huế tại Hà Nội năm 2013”

Nhằm thực hiện chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội và tỉnh Thừa Thiên Huế, ngày 11/3/2013, tại Hà Nội, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức Hội nghị “Xúc tiến Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2013”.

 

 

Hội nghị là hoạt động khởi đầu chiến dịch truyền thông của chương trình xúc tiến cả năm 2013 của ngành du lịch Thừa Thiên Huế.

Hội nghị được tổ chức nhằm tiếp tục quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người và sản phẩm du lịch Thừa Thiên Huế, phát huy hiệu quả các giá trị thương hiệu điểm đến, sản phẩm độc đáo, uy tín của tỉnh nhà. Đồng thời Hội nghị cũng là diễn đàn rộng rãi để các doanh nghiệp tiếp thị hình ảnh, giới thiệu sản phẩm dịch vụ du lịch, gặp gỡ, giao lưu, tọa đàm, ký kết hợp đồng, mở rộng thị trường khách và thiết lập mối quan hệ giữa các đơn vị kinh doanh du lịch hai địa phương.

Trong khuôn khổ buổi sáng, Hội nghị cũng đã công bố Kế hoạch kích cầu du lịch năm 2013 và các sự kiện văn hóa du lịch của tỉnh Thừa Thiên Huế diễn ra trong năm; tổ chức trưng bày một số hình ảnh, ấn phẩm tiêu biểu, đặc trưng về văn hóa, du lịch Thừa Thiên Huế, qua đó quảng bá cho điểm đến du lịch Thừa Thiên Huế. Trong phần trao đổi, thảo luận, đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp du lịch Hà Nội - Huế cũng đã nêu lên những thuận lợi, khó khăn của hai bên trong việc phối hợp khai thác khách du lịch, đồng thời đề ra nhiều giải pháp nhằm thu hút khách du lịch đến với Hà Nội và Thừa Thiên Huế./

(Theo web ĐCSVN)

Tag : du lịch, Thừa Thiên Huế, Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)

Tư vấn & hỗ trợ

Công ty Cổ Phần Fiditour
129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 39 14 14 14 | Fax: 08. 39 14 13 63
Email: custommercare@fiditour.com | Website: http://www.fiditour.com
Bản quyền thuộc về Fiditour. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế website du lịch