( 24/8/2011 )

Slovakia phát sóng quảng bá về du lịch Việt Nam

Nhằm quảng bá du lịch Việt Nam, trong các tối ngày 14/8 và 16/8 vừa qua, kênh truyền hình TA3 - một trong những kênh truyền hình có lượng khán giả lớn nhất của Slovakia - đã phát chương trình du lịch Việt Nam với thời lượng 30 phút.

Chương trình đã giới thiệu về đất nước, lịch sử, văn hóa, đời sống, ẩm thực, phong tục tập quán, chế độ chính sách và xã hội của Việt Nam.
 

 

Phóng viên thực hiện chương trình này đã phỏng vấn ông Branislav Stefanik, một du khách đã nhiều lần đến Việt Nam.

Theo ông Stefanik, mặc dù phải chịu đựng những hậu quả nặng nề của chiến tranh, nhưng Việt Nam đã vượt lên mọi khó khăn, để ngày nay trở thành đất nước có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Người Việt Nam chăm chỉ, cởi mở, thân thiện và rất năng động.

Tại Hà Nội có các điểm tham quan nổi tiếng như Hồ Hoàn Kiếm, Chùa Một cột, Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhiều danh lam thắng cảnh ở các địa phương khác trên cả nước như Củ Chi, Vịnh Hạ Long, Nha Trang, Huế...
 

Chương trình cho biết dịch vụ khách sạn tại các thành phố lớn rất tốt, có chất lượng cao. Ở một số tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc có nhiều điểm du lịch rất hấp dẫn. Tại đây, du khách có thể tìm được chỗ nghỉ đêm trong các ngôi nhà sàn với giá cả rất bình dân. Để giúp du khách thuận tiện khi đến Việt Nam, chương trình đã giới thiệu luật lệ và qui định xuất nhập cảnh của Việt Nam.

(TCDL)

Tag : Du lịch Việt Nam

Ý kiến bạn đọc (0)

Tư vấn & hỗ trợ

Công ty Cổ Phần Fiditour
129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 39 14 14 14 | Fax: 08. 39 14 13 63
Email: custommercare@fiditour.com | Website: http://www.fiditour.com
Bản quyền thuộc về Fiditour. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế website du lịch