( 26/9/2011 )

Vietnam Airlines giảm giá vé trên đường bay Châu Âu

Ngày 26/9, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ chính thức công bố chương trình “Khuyến mại hạng Phổ thông đặc biệt – Y Deluxe” giảm giá tới 35% trên các chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Châu Âu (Pháp, Đức, Nga).

 

Theo đó, khách hàng tại Việt Nam khi mua vé với mức giá chỉ tương đương với hạng phổ thông sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ hạng phổ thông đặc biệt với nhiều tiện ích hơn. Chương trình áp dụng cho khách lẻ xuất vé, khởi hành và kết thúc chuyến đi trước ngày 30/10/2011 (trên hành trình tới Nga) hoặc trước ngày 31/12/2011 (trên hành trình tới Pháp, Đức).

Vietnam Airlines hiện cung ứng 3 hạng dịch vụ trên các đường bay thẳng tới Pa-ri (Pháp), Phrăng-phuốc (Đức), Mát-xcơ-va (Nga), bao gồm: Phổ thông, Phổ thông đặc biệt và Thương gia. Các sản phẩm dịch vụ này được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa nét đặc trưng riêng của văn hóa Việt Nam với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đẳng cấp quốc tế. Trên các đường bay này, Vietnam Airlines đang duy trì tần suất 23 chuyến/ tuần và sẽ tăng lên 29 chuyến/ tuần từ tháng 12/2011, khi điểm đến mới của Hãng (Luân Đôn - Anh) được đưa vào khai thác.

Dịch vụ hạng Phổ thông đặc biệt – Y Deluxe, nằm giữa dịch vụ hạng Thương gia và dịch vụ hạng Phổ thông, có những đặc điểm nổi trội như: khoảng cách giữa các hàng ghế rộng rãi hơn (nhiều hơn khoảng 15 cm so với hạng Phổ thông) và được trang bị giá để chân (foot rest) – tính năng đặc biệt quan trọng trên các chuyến bay đường dài, tạo sự thoải mái cho hành khách; được trang bị hệ thống giải trí AVOD (audio-video on demand) cho phép hành khách lựa chọn, xem, nghe và tự điều khiển toàn bộ các chương trình phim ảnh, ca nhạc trên máy bay;

Hành khách hạng Phổ thông đặc biệt được phục vụ miễn phí dép và túi đồ dùng trên tàu bay (night-kit), bao gồm: bộ bàn chải đánh răng, băng che mắt, nút tai...  Khi lên máy bay, hành khách hạng Phổ thông đặc biệt được phục vụ thêm đồ uống miễn phí. Trong chuyến bay, suất ăn của hành khách hạng phổ thông đặc biệt cũng được chú trọng hơn để tạo ra sự phong phú, đa dạng;

Mức giá sản phẩm Y – Deluxe khuyến mại (hạng đặt chỗ Z): 18.730.000 VND/ vé 01 chiều và 27.064.000 VND/ vé khứ hồi. Mức giá này chưa bao gồm thuế, lệ phí xuất vé và có thể thay đổi tùy theo tỉ giá tại thời điểm xuất vé.

(Theo QĐND)

 

Tag : Vietnam Airlines, giảm giá, Châu Âu

Ý kiến bạn đọc (0)

Tư vấn & hỗ trợ

Công ty Cổ Phần Fiditour
129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 39 14 14 14 | Fax: 08. 39 14 13 63
Email: custommercare@fiditour.com | Website: http://www.fiditour.com
Bản quyền thuộc về Fiditour. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế website du lịch