( 8/6/2011 )

FIDITOUR tham gia ngày hội Sản phẩm Dịch vụ Văn hóa Việt-Vietculture 2011

Từ ngày 1/6 đến 5/6/2011 vừa qua, công ty du lịch FIDITOUR đã tham gia Ngày hội Sản phẩm và Dịch vụ Văn hóa Việt – Vietculture 2011 với nhiều hoạt động sôi nổi và phong phú. Ngày hội do Tổng công ty Văn hóa Sài Gòn phối hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

 

 
Với chủ đề “Thế giới của cái đẹp”, ngày hội thu hút hơn 300 gian hàng của gần 100 tổ chức, doanh nghiệp tham gia giới thiệu và trưng bày sản phẩm, dịch vụ… Ngày hội được xem như một bức tranh tổng thể về vẻ đẹp văn hóa bằng sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như: văn hóa đọc, nghe, nhìn, văn hóa ẩm thực, du lịch… Điểm nhấn của ngày hội chính là các làng nghề thủ công mỹ nghệ, mỹ thuật… Theo Ban tổ chức, ngày hội sẽ là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại của những sản phẩm dịch vụ văn hóa Việt. Hưởng ứng tinh thần trên, FIDITOUR tham gia ngày hội với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn. Ngoài việc mang đến và giới thiệu tại hội chợ nhiều sản phẩm là các chương trình du lịch độc đáo, mới lạ, FIDITOUR còn tổ chức một sân chơi với nhiều trò chơi dân gian vui nhộn như: Xếp hình, bịt mắt đánh trống, vòng quay du lịch…với nhiều phần thưởng hấp dẫn.
 
Bên cạnh đó, FIDITOUR còn tài trợ chương trình “Mua sách trúng coupon du lịch” của nhà xuất bản Tổng hợp. Với các giải thưởng hấp dẫn có giá trị từ 1 đến 3 triệu đồng, chương trình đã thu hút đông đảo bạn đọc tham gia trong suốt thời gian diễn ra ngày hội. 
 
Công ty Du lịch FIDITOUR 
129 Nguyễn Huệ, Q1, TP HCM 
Website: www.fiditour.com 
 
 
                                        Quốc Duy 
 
Tag : ngày hội văn hoá, Fiditour, du lịch

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Thư cảm ơn

    Lãnh đạo Hội Thẩm định giá Việt Nam xin cám ơn Công ty Du lịch Fiditour TP HCM đã tổ chức tốt chuyến du lịch + Hội nghị cho đoàn của Hội Thẩm định giá Việt Nam tại HongKong Thẩm Quyến, Quảng Châu. ( 06/08/2011 - Ts. Nguyễn Ngọc Tuấn (Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính )
Ý kiến của bạn

Tư vấn & hỗ trợ

Công ty Cổ Phần Fiditour
129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 39 14 14 14 | Fax: 08. 39 14 13 63
Email: custommercare@fiditour.com | Website: http://www.fiditour.com
Bản quyền thuộc về Fiditour. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế website du lịch