( 10/2/2012 )

“MUA 1 TRÚNG 3, NHẬN QUÀ HÀNG HIỆU”

Cơ hội nhận ngay hàng hiệu khi mua tour trong nước, ngoài nước và vé máy bay quốc tế tại Fiditour

I. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

     1.  Thời gian:

- Thời điểm bắt đầu: 23/02/2012

- Thời điểm kết thúc: 23/04/2012

2.Địa điểm:

Chương trình được triển khai tại trụ sở chính và các chi nhánh thuộc FIDITOUR trên toàn quốc.

3.Đối tượng khách hàng tham gia:

- Khách lẻ và đoàn mua tour trong, ngoài nước (Outbound, Domestic) và khách mua vé máy bay quốc tế trong suốt thời gian khuyến mãi.

III. NỘI DUNG & HÌNH THỨC:

Khuyến mãi lớn với nhiều chương trình khuyến mãi nhỏ, bao gồm:

1.Chương trình tặng quà cho tất cả khách hàng : khách hàng mua dịch vụ tour trong, ngoài nước và vé máy bay (theo quy định trên) trong thời gian khuyến mãi đều được tặng: 01 túi thân thiện môi trường + bút bi FIDITOUR + nón FIDITOUR (đối với khách mua vé máy bay, còn khách mua tour sẽ nhận nón khi đi tour)..

2. Chương trình Click thùng quà điện tử : mỗi khách hàng sau khi thanh toán xong sẽ mang hóa đơn đến bàn PGs của chương trình Khuyến mãi để click vào thùng quà điện tử nhận quà may mắn.

Mỗi khách sẽ được click một lần không phân biệt khách lẻ và khách đoàn.

3. Chương trình bốc thăm may mắn cho giải thưởng tuần và giải đặc biệt cuối chương trình:mỗi khách hàng mua dịch vụ sau khi thanh toán xong thì sẽ được bộ phận kế toán cấp cho khách phiếu bốc thăm, phiếu này gồm 04 liên. Khách hàng điền đầy đủ thông tin trên 04 liên, trong đó 1 liên FIDITOUR lưu giữ, 1 liên do khách hàng lưu giữ, 01 liên khách hàng bỏ vào thùng phiếu trúng giải tuần, 01 liên khách hàng bỏ vào thùng phiếu trúng giải đặc biệt cuối chương trình. Phiếu hợp lệ là phiếu do Công ty du lịch FIDITOUR phát hành thống nhất theo mẫu, có dấu giáp lai và cùng số series giữa các liên. Phiếu tham dự bốc thăm phải ghi đầy đủ các thông tin yêu cầu.  Khách đoàn và khách lẻ tham gia bốc thăm dựa vào giá trị hóa đơn, cứ mỗi 5.000.000 VNĐ khách hàng sẽ được cấp một phiếu tham gia chương trình khuyến mãi. Ví dụ:

v    Giá trị dưới 5.000.000 VNĐ được cấp thăm 1 phiếu

v    Giá trị từ 5.000.000 VND đến 9.999.999 VNĐ được cấp 2 phiếu

v    Giá trị từ 10.000.000 VND đến 14.999.999 VNĐ được cấp 3 phiếu

v    Giá trị từ 15.000.000 VND đến 19.999.999 VNĐ được cấp 4 phiếu

v    Giá trị từ 20.000.000 VND đến 24.999.999 VND được cấp 5 phiếu

……………………

Cơ cấu giải thưởng:

STT

Giải thưởng

Loại quà

1

 

Quà tặng cho tất cả khách hàng

Túi thân thiện môi trường

Bút bi

Nón FIDITOUR

2

 

Quà tặng Click thùng quà điện tử

Nón bảo hiểm FIDITOUR

Ly sứ FIDITOUR

Áo mưa FIDITOUR

3

Giải thưởng tuần

Iphone 4s

4

Giải thưởng đặc biệt cuối chương trình

Xe Vespa LX ie 125 + Iphone 4S + Ipad

 

  IV. MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

·    Khách lẻ mua tour trong và ngoài nước thanh toán đủ 100% giá trị dịch vụ trong thời gian khuyến mãi (23/02 -23/04/2012) mới được tham gia chương trình .

·    Khách mua tour đoàn ký hợp đồng và thanh toán 80% đối với khách Outbound, 70% đối với khách nội địa trong thời gian khuyến mãi (23/02 -23/04/2012) mới được tham gia chương trình.

·    Khách mua vé máy bay quốc tế (bao gồm khách lẻ và CA) mua vé và thanh toán 100% trong thời gian khuyến mãi ( 23/02 -23/04/2012) mới được tham gia chương trình.

- Đối với trẻ em có đóng tiền mua dịch vụ cũng được tham gia chương trình (không thanh toán hết 100% dịch vụ).

- Chương trình không áp dụng đối với trẻ em miễn phí.

·    Trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể đến nhận thưởng có thể uỷ quyền nhận thay. Việc ủy quyền phải có xác nhận của chính quyền địa phương. 

·    Trong trường hợp khách hàng ghi trên phiếu tên người khác thừa hưởng quyền lợi trúng thưởng của mình thì khi trúng thưởng người mà khách ủy thác sẽ nhận giải thưởng.

·    Khách trúng giải phải chịu trách nhiệm đóng các loại thuế liên quan theo quy định của nhà nước.

·    Khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi sẽ nhận giải thưởng bằng hiện vật, tất cả giải thưởng đều không được quy đổi ra tiền mặt.

·    Nếu sau 30 ngày tính từ khi kết thúc chương trình mà khách hàng trúng thưởng không đến nhận hoặc không có thông báo bằng văn bản đề nghị trì hoãn việc nhận thưởng, kết quả trúng thưởng sẽ không còn giá trị nhận giải.

·    Nếu khách hàng đã mua dịch vụ nhưng sau đó hủy thì ngoài việc chịu phạt hủy dịch vụ theo quy định của FIDITOUR thì các phiếu tham gia khuyến mãi của khách cũng mặc nhiên không có giá trị tham gia chương trình và không được công nhận.

·    FIDITOUR có toàn quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để quảng bá mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

V. THỜI GIAN TỔ CHỨC BỐC THĂM, CÔNG BỐ TRAO THƯỞNG:

1.  Đối với giải thưởng tuần:

-    Mỗi chiều thứ 6 của các tuần trong thời gian khuyến mãi, Phòng Marketing sẽ tổ chức lễ bốc thăm tại  VP chính của FIDITOUR. Kết quả sẽ được công bố trên các kênh thông tin của FIDITOUR vào sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.

-    Lễ bốc thăm sẽ có chứng kiến của đại diện khách hàng (được mời tham gia bốc thăm), đại diện báo đài, BQL của FIDITOUR.

2.  Đối với giải thưởng đặc biệt cuối chương trình:

-    Thời điểm tổ chức bốc thăm và công bố giải thưởng đặc biệt cuối chương trình dự kiến ngày (02/05/2012). Buổi bốc thăm sẽ có đại diện khách hàng (được mời tham gia bốc thăm), đại diện báo đài, BQL của FIDITOUR tham dự.

-      FIDITOUR sẽ đăng kết quả trúng thưởng và thời gian mời nhận thưởng trên các kênh thông tin của FIDITOUR và phương tiện truyền thông.

-      FIDITOUR sẽ gửi thư  thông báo trúng thưởng và mời khách hàng đến nhận giải tại VP chính của công ty FIDITOUR  trong vòng 07 ngày sau khi có kết quả bốc thăm trúng thưởng. Riêng khách tại các tỉnh sẽ nhận thưởng tại các chi nhánh của FIDITOUR gần nơi cư trú của khách nhất.

Tag : khuyến mãi du lịch, khuyến mãi 8-3, du lịch trong nước, du lịch nước ngoài

Ý kiến bạn đọc (0)

Tư vấn & hỗ trợ

Công ty Cổ Phần Fiditour
129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 39 14 14 14 | Fax: 08. 39 14 13 63
Email: custommercare@fiditour.com | Website: http://www.fiditour.com
Bản quyền thuộc về Fiditour. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế website du lịch