( 15/2/2012 )

Giới trẻ Cố đô “làm duyên” cùng mùa hoa cải vàng

Khu vườn xanh tràn đầy sức sống thiên nhiên cùng những bông hoa cải vàng rực rỡ. Tất cả như đang hòa quyện cùng nắng xuân tạo nên khung cảnh đầy thơ mộng giúp các bạn trẻ đất Cố đô “làm duyên” và ghi lại những khoảnh khắc tươi mới của tuổi thanh xuân.

Những ngày vừa qua, con hẻm 104 đường Phạm Thị Liên, Kim Long (TP Huế) bỗng trở nên nhộn nhịp hơn bình thường. Nhiều bạn trẻ nghe theo lời giới thiệu của bạn bè đã đổ về khu vườn hoa cải vàng tại đây để ghi lại những bức ảnh kỉ niệm đầy thơ mộng và lãng mạn.

Khu vườn hoa cải xanh với những bông hoa màu vàng khoe sắc, khi mặt trời lên bỗng rực sáng đẹp lung linh trong ánh nắng mùa xuân. Khu vườn trong khoảnh khắc đó đã trở thành một phông nền thiên nhiên tuyệt vời cho những bức ảnh nghệ thuật.

Các teen Huế tha hồ chụp ảnh bên ruộng hoa cải vàng (ảnh: Hoàng Hải)

Sau 3 tháng mùa Đông giá rét, nắng đang về trên đất Cố Đô, trời ấm hơn và nắng xuân dịu nhẹ đem đến điều kiện tuyệt vời cho những buổi chụp ảnh ngoài trời. Rất nhiều người đã đổ về khu vườn để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp. Đa phần là các bạn trẻ, các cặp đôi đang yêu, thậm chí các nhiếp ảnh gia cũng nghe tiếng mà đến.

Tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng. Cô Lan, người làm vườn kể lại: “Có những ngày người về rất đông, dễ có đến mấy đoàn, đường thì hẹp họ dựng xe chật cả lối đi”.
 
Một bác chủ vườn ở đây kể lại: “Lúc đầu thấy họ về chụp hình vườn mình thì cũng vui, nhưng sau này họ về đông quá, rồi còn nhảy vô giữa ruộng dẫm đạp lên cả hoa màu trong vườn”. Không còn cách nào khác, chủ vườn phải đề nghị những ai phá hoại, đạp chết hoa phải trả tiền “đền bù” thiệt hại.
 
Được biết, khu vườn hoa cải này cứ mỗi độ xuân về lại ra hoa vàng rực cả cánh đồng. Năm nay từ trước tết vườn cải đã ra hoa. Nắm bắt thời cơ một số nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên, các nhóm bạn trẻ đã về đây tìm kiếm cho mình những khung hình ăn ý.
 
Thế rồi thông qua Facebook, Twitter, Yahoo, Blog,…một đồn mười, mười đồn trăm. Khu vườn ngày càng được biết đến và thu hút thêm nhiều bạn trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại được

  
 
  
 
  
 
  
Nhiều nhóm bạn đã đến ruộng cải ghi hình (ảnh: Trọng Việt)
 
  
 
  
Nhiếp ảnh gia và thiếu nữ (Ảnh: L.Nguyên)
 
  
 
  
Nét duyên (Ảnh: L.Nguyên)
 
  
 
  
E ấp (Ảnh: Hoàng Hải)
 
  
 
  
Nét đẹp con gái Huế bên ruộng hoa cải vàng rực ánh nắng xuân (Ảnh: Hoàng Hải)
 
  
 
  

Ruộng hoa cải vàng ở Huế là nơi chụp ảnh lý thú cho nhiều bạn trẻ, thiếu nữ và là nơi sáng tạo cho các nghệ sĩ nhiếp ảnh

(Theo Dantri)

Tag : hoa cải, du lịch Huế, chụp ảnh, địa điểm chụp ảnh

Ý kiến bạn đọc (0)

Tư vấn & hỗ trợ

Công ty Cổ Phần Fiditour
129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08. 39 14 14 14 | Fax: 08. 39 14 13 63
Email: custommercare@fiditour.com | Website: http://www.fiditour.com
Bản quyền thuộc về Fiditour. Vui lòng ghi rõ nguồn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
Thiết kế website du lịch